Yến Thô Chưa Làm Sạch Hộp 50g

Yến thô chưa làm sạch hộp 50g

 

Yến thô là là loại tổ yến nguyên chất, vẫn còn lông chim yến bám vào, chưa qua quá trình chế biến nào. Yến thô được thu hoạch trực tiếp từ nơi nuôi yến và bán ra thị trường. Sản phẩm này phù hợp cho người có thời gian, vì công đoạn làm sạch tổ yến để chế biến chiếm rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, về hàm lượng dinh dưỡng của nó thì vẫn là tuyệt hảo. Sản phẩm chứa những dưỡng chất có công dụng bồi bổ sức khỏe cho người gầy, mới ốm dậy.

 

Công dụng:

- Giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn.

- Bồi bổ cho người già, người mới bệnh dậy.

- Tăng trí nhớ, có lợi cho hệ thần kinh.

- Kích thích tiêu hóa, chống lão hóa, làm đẹp da.

Lưu ý:

- Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng, trẻ sơ sinh không nên dùng yến sào. Khi dùng cho các em bé, nên thử từ từ, vì có thể gây dị ứng cho bé.

- Người có thể trạng đàm thấp, béo mập, da mét, tay chân lạnh, cao huyết áp, thống phong, thường bị đầy bụng, tiêu chảy, lạnh bụng… không nên dùng.

- Nên dùng yến sào vào buổi tối và dùng đều đặn chứ không phải dùng một lần thật nhiều rồi thôi.

- Cách chế biến yến tốt nhất là chưng cách thủy, vì cách này có thể giữ cho yến được thơm ngon và bổ dưỡng.

Cách chế biến: Yến sào thường được sử dụng để làm thuốc hoặc làm món ăn. Với sản phẩm yên thô chưa được làm sạch, khi chế biến người ta ngâm vào nước ấm trong hai giờ cho nở ra, nhặt bỏ tạp chất và lông chim nếu có, rồi rửa sạch, để ráo. Cho yến vào chưng cách thuỷ với gà ác, gà giò, bồ câu và gia vị hoặc chưng với đường phèn để tạo thành những món ăn giàu chất dinh dưỡng.

 

 

Yến thô chưa làm sạch hộp 50 g đã được kiểm định chặt chẽ bằng quy trình YV-PureNest, đảm bảo Tổ Yến Thật Nguyên chất Hoàn toàn Thiên Nhiên. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng sản phẩm mà không phải lo bất cứ vấn đề gì về chất lượng.

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
Gửi
 

Yến sào thường được sử dụng để làm thuốc hoặc làm món ăn. Với sản phẩm yên thô chưa được làm sạch, khi chế biến người ta ngâm vào nước ấm trong hai giờ cho nở ra, nhặt bỏ tạp chất và lông chim nếu có, rồi rửa sạch, để ráo. Cho yến vào chưng cách thuỷ với gà ác, gà giò, bồ câu và gia vị hoặc chưng với đường phèn để tạo thành những món ăn giàu chất dinh dưỡng.

Sản phẩm cùng chuyên mục

Bạch Minh Yến Thượng Hạng 100g

Bạch Minh Yến Thượng Hạng 100g

5.350.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Bạch Minh Yến - Bồi Bổ Hiệu Quả

Bạch Minh Yến - Bồi Bổ Hiệu Quả

4.280.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Bạch Nguyên Yến 100g Bồi Bổ Hiệu Quả

Bạch Nguyên Yến 100g Bồi Bổ Hiệu Quả

4.280.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Kỳ Nguyên Yến - Bồi Bổ Hiệu Quả

Kỳ Nguyên Yến - Bồi Bổ Hiệu Quả

19.000.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Copyright 2018 Thế Giới Phụ Nữ by thegioiphunu.org All reversed.