Xem phim đen và những mối nguy hại khó lường

Cập nhật: 08:00 | 16/08/2014

“Bạn đã xem phim đen chưa?” Câu hỏi này đã được các nhà khoa học thuộc trường đại học Montreal (Canada) đặt ra đối với các nam sinh trong trường. Câu trả lời của họ không khiến mọi người ngạc nhiên. 99% đáp án là đã từng xem. 1% còn lại là… nói dối.

Nghiên cứu này còn chỉ ra rằng, nam giới độc thân xem phim sex trung bình khoảng 40 phút trong ba lần một tuần; trong khi những người đã lập gia đình xem khoảng 1,7 lần với thời lượng tầm 20 phút. Xem phim đen không phải là xấu. Bạn cũng không có gì phải ngại ngùng khi thú nhận về điều này. Tuy nhiên, nếu xem nhiều và nghiện phim đen sẽ rất có hại. Cùng tham khảo những tác hại của phim đen đối với sức khỏe nếu xem quá nhiều nhé!

Xem phim đen làm giảm sút thị lực

Cánh mày râu thú nhận rằng, những thước phim tươi mát có một lực hút khó cưỡng. Vì thế, khi những video phim đen được bật lên, cánh mày râu sẽ gián mắt vào màn hình, xem không chớp mắt. Điều này dẫn đến kết quả: giác mạc dễ bị khô và mỏi. Thời gian tập trung xem phim đen càng lâu, mắt sẽ dần bị mờ, đục và giảm thị lực.

Tổn thương hệ thần kinh

Nghiện phim tươi mát còn gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Việc quá tập trung vào thước phim tươi mát khiến cho đầu óc bạn “mụ mị”, lúc nào cũng nghĩ đến những hình ảnh trong phim đó. Đồng thời, xem phim đen quá nhiều còn khiến cho lượng hormone giới tính tiết ra nhiều khiến "cậu nhỏ" khó đạt trạng thái "12h" hoặc tệ hơn nữa là bạn sẽ bị lãnh cảm hoặc bất lực.

Giảm ham muốn tình dục

Những đôi vợ chồng muốn cải thiện đời sống tình dục hoặc làm tăng khoái cảm khi yêu cũng thường xuyên cùng nhau xem phim tươi mát. Tuy nhiên, điều này chỉ có tác dụng khi bạn xem với tần xuất ít. Còn trang trường hợp quá “đam mê” phim đen, nó sẽ khiến cho nam giới dần mất hứng thú với “chuyện ấy”.

Xem phim đen không phải là xấu. Tuy nhiên, bạn nên biết điều chỉnh hành vi này của mình. Hãy biết tạo cho mình một cuộc sống lành mạnh với những hoạt động và việc làm bổ ích. Chắc chắn, chúng sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời hơn những thước phim tươi mát.

Lê Hồng

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
Gửi
 

Tin khác
Copyright 2018 Thế Giới Phụ Nữ by thegioiphunu.org All reversed.