Sản phẩm sinh lý nữ Max Desire cho hạnh phúc thăng hoa

Sản phẩm sinh lý nữ Max Desire cho hạnh phúc thăng hoa

Chuyện gối chăn hòa hợp là một trong những yếu tố quyết định đến hạnh phúc gia đình. Với công thức độc đáo, sản phẩm Max Desire với công dụng chính là làm tăng kích thích và ham muốn ở phụ nữ sẽ là người bạn đồng hành giúp chị em giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Max Desire được bào chế từ 17 loại thảo mộc và các axit amin, có tác dụng nâng cao năng lượng tình dục, kích thích cơ thể tiết ra nội tiết tố Estrogen (hoocmon sinh dục nữ), gia tăng lượng máu lưu thông xuống vùng sinh dục. Đồng thời Max Desire giúp truyền tín hiệu ham muốn lên não, cải thiện sinh lý cho nữ giới.

Max Desire là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho phụ nữ. Sản phẩm kết hợp cả hai loại thảo mộc energizing vàadaptogenic với axit amin trong công thức độc đáo tăng cường các chất dẫn truyền thần kinh. Nó cũng giúp tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, giúp góp phần giảm stress một cách tự nhiên.

- Energizing, Adaptogenic là các hợp chất có hoạt tính sinh học làm tăng sức đề kháng, giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch với các ảnh hưởng từ bên ngoài. Chúng làm việc một cách nhịp nhàng với các cơ quan giúp cải thiện hệ miễn dịch, hồi phục các cơ quan đang có vấn đề, giúp tăng cường sinh lực và khả năng chịu đựng của cơ thể.

- Axít amin (amino acid) là thành phần chính tạo nên giá trị dinh dưỡng riêng biệt của các phân tử protein, rất cần cho sự sống. Trên thực tế, có 8 loại axít amin liên kết chặt chẽ với nhau, kích thích cơ thể phát triển mạnh mẽ.

Với rất ít sản phẩm có trên thị trường dành cho nữ, có thể nói thuốc sinh lý nữ Max Desire ® là một sản phẩm độc đáo giúp cải thiện triệt để chức năng sinh lý nữ hiện nay.

Thành phần: Công thức thảo mộc và chiết suất hoàn toàn từ 17 loại thảo mộc: Epimedium (10% Icariins), Avena Sativa (10:01), L-Arginine, Yohimbe (8% Extract), Đồng Quai (angelica sinensis), Maca (tiêu chuẩn 6), Damiana (turnera diffusa), Sâm Hoa Kỳ (5 gineosides%), Tribulus terretis (min 20% saponin), Muira paurna (trích 4:01), Gốc hoang dã khoai mỡ (Dioscorea villosa), GABA, L-Tyrosine, L-Histadine, Xanthoparmelia Scrabosa (trích), Cnidium Monnier (trích), Bioperine, và các thành phần khác: Magnesium Sterate, Gelatin ...

Quy cách: Hộp 60 viên.

Nơi sản xuất: Mỹ.

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
Gửi
 

Dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 01 viên sau bữa ăn trưa và tối

Sản phẩm cùng chuyên mục

Menofree – Hỗ Trợ Sinh Lý Nữ

Menofree – Hỗ Trợ Sinh Lý Nữ

300.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Thuốc Hỗ Trợ Thu Nhỏ Âm Hộ Tightens

Thuốc Hỗ Trợ Thu Nhỏ Âm Hộ Tightens

550.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Hạnh phúc thăng hoa với Trica Juice

Hạnh phúc thăng hoa với Trica Juice

1.450.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Dầu bôi trơn cao cấp Pink USA cho nữ giới

Dầu bôi trơn cao cấp Pink USA cho nữ giới

1.250.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Copyright 2018 Thế Giới Phụ Nữ by thegioiphunu.org All reversed.