Thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới Vimax

Thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới Vimax

Yếu sinh lý là hiện tượng dương vật không cương cứng, gây khó khăn khi “yêu”, không thỏa mãn được cảm giác. Yếu sinh lý đem lại sự khó chịu cho cả nam giới lẫn “bạn tình”.

Vimax Pills là dòng sản phẩm nổi tiếng giúp tăng cường khả năng tình dục cho nam giới, tăng kích thước dương vật, đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm, cho phép nam giới dễ dàng đạt được những gì họ mong muốn và làm hài lòng đối tác của họ.

Sản phẩm được sản xuất theo quy chuẩn chất lượng của FDA, có chứng chỉ của Bộ Y tế Canada và phân phối ở trên 50 quốc gia trên thế giới. Theo khảo sát, hơn 9.000 khách hàng đã được lựa chọn ngẫu nhiên để được khảo sát về kinh nghiệm của họ với các viên thuốc Vimax, các kết quả đáng kinh ngạc tiết lộ rằng:

Kết quả của cuộc khảo sát này rõ ràng cho thấy rằng thuốc Vimax đã giúp hàng ngàn người đàn ông cải thiện hiệu suất tình dục của mình và tăng ham muốn của họ. Với hơn 80% khách hàng được khảo sát hài lòng, không có gì ngạc nhiên khi các khách hàng tiếp tục sử dụng sản phẩm nhiều hơn.

Vimax pills được chiết suất từ 100% thảo dược thiên nhiên quý hiếm kết hợp với công thức khoa học độc đáo, bao gồm: Seman Cuscutae (Hạt tơ hồng), Epimedium sagittatum (Cỏ sừng dê), Saw Palmetto Powder, Hawthorn Berry (Fructus Crataegi), Gingko Biloba Pwd (Bạch quả), nosine Anhydrous, Panax Ginseng - root (Chiết xuất từ rễ cây nhân sâm Panax)…

Thuốc tăng cường sinh lý Vimax cung cấp hiệu quả dương vật cố định. Không có đau đớn khi thực hiện phẫu thuật dương vật, bạn chỉ uống một viên thuốc một ngày. Bạn sẽ thấy những thay đổi bằng cách sử dụng một viên thuốc một ngày sau 7 ngày.

Quy cách: Hộp 30 viên.

Nơi sản xuất: Canada

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
Gửi
 

Dùng mỗi ngày 01 lần, mỗi lần 01 viên sau bữa ăn tối.

Sản phẩm cùng chuyên mục

Thuốc Tăng Sinh Lý Nam Virility Pills VP-RX

Thuốc Tăng Sinh Lý Nam Virility Pills VP-RX

1.250.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Thực phẩm Tăng Cường Sinh Lý Nam Max Stamina

Thực phẩm Tăng Cường Sinh Lý Nam Max Stamina

1.590.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Thực Phẩm Herbal VIVA Super Sex Booster

Thực Phẩm Herbal VIVA Super Sex Booster

2.590.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Copyright 2018 Thế Giới Phụ Nữ by thegioiphunu.org All reversed.