Phèn chua trị hôi nách, cách làm đơn giản mà cực hiệu quả

Cập nhật: 09:10 | 17/01/2018

Vùng nách có mùi thường khiến cho chị em tự ti trong các hoạt động hàng ngày. Thay vì dùng các sản phẩm ngăn mùi từ hóa chất, bạn có thể tìm đến phèn chua. Đây là sản phẩm có công dụng khử mùi vô cùng hiệu quả. Áp dụng một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên vì công dụng mà sản phẩm này mang đến cho cơ thể.

Phèn chua rang giã nhỏ giúp ngăn mùi hiệu quả

Phèn chua chuẩn bị khoảng 50g, rang cho rút hết nước và thành bột màu trắng. Tiếp đó, bạn lấy phèn này trữ trong hộp nhỏ. Mỗi lần tắm xong, lấy phèn chà xát lên vùng nách. Tuần thực hiện từ 4-5 lần. Thực hiện đều đặn đến khi mùi hôi nách mất hẳn.

Tắm với nước phèn

Ngoài cách dùng bột phèn chua chà xát trực tiếp lên nách, bạn có thể dùng phèn cho vào bồn tắm và ngâm mình trong đó khoảng 10 phút. Phèn chua sẽ khiến cho vùng nách của bạn mất mùi hoàn toàn. Không những thế, phèn còn giúp cơ thể bạn sạch và thoải mái hơn bao giờ hết.

Hỗn hợp phèn chua và rượu

Chuẩn bị một ít rượu 45 độ. Một ít phèn chua. Tán phèn chua thành những viên nhỏ, cho vào lọ, đổ ngập rượu, để nơi thoáng mát. Sau 1-2 ngày là bạn có thể sử dụng được.

Sau khi tắm xong, hãy dùng bông gòn thấm hỗn hợp này thoa và chà xát nhẹ nhàng vùng da dưới cánh tay. Áp dụng 3 lần/tuần, sau 1-2 tuần thực hiện liên tục, bạn sẽ thấy không chỉ mùi hôi nách biến mất mà vùng da dưới cánh tay còn trắng và mịn màng hơn rất nhiều.

Chúc bạn thành công với cách trị hôi nách này!

Tigon

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
Gửi
 

Tin khác
Copyright 2018 Thế Giới Phụ Nữ by thegioiphunu.org All reversed.