Mascara ETUDE 3 in 1 cho đôi mắt thêm sắc nét

Mascara ETUDE 3 in 1 – cho đôi mắt thêm sắc nét

Mascara là một người bạn thân thiết của phái đẹp. Chỉ cần một động tác nhẹ nhàng, đôi mắt của bạn sẽ trỏe nên cuốn hút hơn rất nhiều. Bộ sản phẩm Mascara ETUDE 3 in 1 sẽ là món quà hấp dẫn dành cho bạn gái. Mascara ETUDE 3 in 1 gồm mascara đen, mascara trắng và 1 kẻ mắt nước sẽ giúp đôi mắt bạn trở nên hút hồn và sắc nét hơn.

 

Cách sử dụng:

Sau khi đã trang điểm một chút phấn mắt, bạn sử dụng mascara trắng chải 1 lớp thật đều đặn, có tác dụng dưỡng mi.

Tiếp theo, dùng mascara đen chuốt nhẹ nhàng lên mi theo hướng từ trong ra ngoài và từ dưới lên để mang đến cho làn mi chiều dài và độ dày mong muốn.

Bạn có thể sử dụng liner kẻ mắt nước để tạo những đường viền cho mắt, mang đến độ sâu và vẻ quyến rũ cho đôi mắt của mình.

Đối với mascara: dung dịch được làm từ những hoạt tính thiên nhiên giúp nuôi dưỡng mi, cho mi thêm dài, đen và khỏe. Mascara dạng nước, đầu cọ thiết kế một bên là sợi ngắn giúp định hình làn mi, một bên là sợi dài giúp tách mi một cách hiệu quả. 

Với dưỡng chất và protein bộ đôi Mascara Etude trắng đen sẽ giúp nuôi dưỡng, dưỡng ẩm và bảo vệ cho hàng mi của bạn. Mascara Etude 3 in 1 còn có Khả năng chống thấm cực tốt. Do đó, bạn sẽ không phải lo tình trạng lem màu khi trời ẩm ướt.

Đối với bút kẻ mắt nước: Với ngòi bút thanh gọn, đường kẻ sắc nét, bút lông kẻ mắt nước là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn tạo hình cho đôi mắt của mình. Bạn cũng sẽ dễ dàng tạo được chiều sâu cho đôi mắt chỉ với vài nét vẽ nơi đuôi mắt bằng cây bút kẻ này, và làm cho lông mi trông dày, rậm và thu hút hơn. Bút có dáng thon nhỏ vừa vặn và cầm rất chắc tay, bạn sẽ tạo hình cho đôi mắt nhanh chóng và dễ dàng hơn lúc nào hết.

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
Gửi
 

Sản phẩm cùng chuyên mục

Dưỡng Mi Revilash New Hiệu Quả

Dưỡng Mi Revilash New Hiệu Quả

1.900.000 đ
Mô tả sản phẩm:
RevitaLash Advanced cho mi dài cong vút

RevitaLash Advanced cho mi dài cong vút

1.999.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Mascara ETUDE 3 in 1 cho đôi mắt thêm sắc nét

Mascara ETUDE 3 in 1 cho đôi mắt thêm sắc nét

350.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Copyright 2018 Thế Giới Phụ Nữ by thegioiphunu.org All reversed.