Kỳ Nguyên Yến - Bồi Bổ Hiệu Quả

Kỳ Nguyên Yến

 

Nếu có điều kiện và muốn dành tặng những gì tốt nhất cho những người thân của mình thì sản phẩm Kỳ Nguyên Yến là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Kỳ Nguyên Yến là Tổ yến được chim làm tổ trong thời gian dài, chịu tác động từ thiên nhiên và khu vực núi đá tạo thành những tổ yến có màu đỏ thẫm.

Sản phẩm này rất quý hiếm và có hàm lượng dinh dưỡng cao nên được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Ngoài 18 acid amin, yến sào còn rất giàu Proline (5.27 %), Axit aspartic (4.69 %) và nhiều nguyên tố quý như: Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr… giúp tiêu hóa tốt hơn, tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích các tế bào sinh trưởng, làm phục hồi tế bào bị tổn thương.

Công dụng:

- Theo Đông y: Tổ yến có vị ngọt, tính bình, tác dụng vào các kinh phế và vị nên có tác dụng dưỡng âm, bổ phế, tiêu đàm, trừ ho định suyễn, dùng trong các chứng ho hen, khái huyết, suy nhược cơ thể. Ngoài ra, tổ yến còn dùng để chưng cách thủy với táo tàu, hạt sen, hoài sơn, nhân sâm, đương quy, kỷ tử… làm thuốc bổ dưỡng cho người già yếu.

 

 

- Theo Tây y: Yến sào rất giàu chất khoáng (kể cả khoáng vi lượng), glucosamin thiên nhiên (là yếu tố cần thiết tạo nên sụn khớp) và hoàn toàn không chứa chất béo, nên rất bổ dưỡng, dễ tiêu hoá hấp thụ, thành phần chất đạm trong yến sào cũng rất cao. Yến sào (Kỳ Yến) không chứa hồng cầu và các phức chất hem của huyết mà chứa rất nhiều sắt.

Cảnh báo:

- Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng, trẻ sơ sinh không nên dùng yến sào. Khi dùng cho các em bé, nên thử từ từ, vì có thể gây dị ứng cho bé.

- Người có thể trạng đàm thấp, béo mập, da mét, tay chân lạnh, cao huyết áp, thống phong, thường bị đầy bụng, tiêu chảy, lạnh bụng… không nên dùng.

Lưu ý:

- Nên ăn yến sào lúc dạ dày trống rỗng, hoặc buổi tối, trước khi đi ngủ, hoặc dùng 1 chén súp yến sào lúc sáng sớm để hấp thu tốt nhất chất dinh dưỡng có trong nó.

- Có thể sử dụng nóng, nguội, lạnh thoải mái mà không phải lo lắng về tác dụng xấu.

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
Gửi
 

Sản phẩm cùng chuyên mục

Bạch Minh Yến Thượng Hạng 100g

Bạch Minh Yến Thượng Hạng 100g

5.350.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Bạch Minh Yến - Bồi Bổ Hiệu Quả

Bạch Minh Yến - Bồi Bổ Hiệu Quả

4.280.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Bạch Nguyên Yến 100g Bồi Bổ Hiệu Quả

Bạch Nguyên Yến 100g Bồi Bổ Hiệu Quả

4.280.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Kỳ Nguyên Yến - Bồi Bổ Hiệu Quả

Kỳ Nguyên Yến - Bồi Bổ Hiệu Quả

19.000.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Copyright 2018 Thế Giới Phụ Nữ by thegioiphunu.org All reversed.