Dưỡng Mi Dea Bella, người bạn đồng hành của chị em phụ nữ

Dưỡng mi Dea Bella, người bạn đồng hành của chị em phụ nữ

Không khó để sở hữu làn mi dài, cong vút với ánh nhìn say đắm, quyến rũ khi bạn có trong tay sản phẩm dưỡng mi Dea Bella. 

Sản phẩm là kết quả nghiên cứu của hãng Amber & Linley (Hoa Kỳ) với những hiệu quả được bảo đảm giúp cho lông mi mọc dài ra, khoẻ và đẹp hơn một cách tự nhiên mà không phải dùng hoá chất độc hại, hay nối mi, gắn lông mi giả. Sản phẩm đã được hàng triệu phụ nữ trên thế giới tin tưởng sử dụng. Bạn sẽ có được hàng mi dài hơn, dày hơn và khoẻ hơn sau khi sử dụng chỉ một lọ sản phẩm. Dea Bella cũng có thể được sử dụng cho lông mày và lông mi bên dưới nếu cần.

 

 

Ưu điểm

Giúp cải thiện hiệu quả cho những hàng mi giòn, dễ gãy rụng, mang đến cho bạn làn mi dài, cong dày dầy.

Mi mọc dài cong tự nhiên, không đơ cứng. Kiên trì sử dụng trong một thời gian, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ về tác dụng của Dea Bella mang lại cho đôi mắt và làn mi của mình.

Hiệu quả kích thích mọc mi nhanh hơn so với các sản phẩm thế hệ trước.

Công dụng

Dea Bella đã được đánh giá là sản phẩm mới nhất, tối ưu nhất hiện nay. Dea Bella đang gây 1 cơn sốt mới trong công nghệ làm dài lông mi tại Mỹ và châu Á. Với công thức hoàn toàn khác với những sản phẩm thông thường, Dea Bella có dạng serum nên nồng độ thẩm thấu qua mi tốt hơn ở vùng khí hậu nóng  ẩm như các nước thuộc châu Á.

Dea Bella là một loại serum (dưỡng chất cô đặc). Chính vì vậy, các dưỡng chất này có thể thấm sâu và nhanh vào gốc chân lông mi và bổ sung dưỡng chất đến tận gốc chân lông, giúp kích thích mọc và nuôi dưỡng lông mi hiệu quả.

 

Dea Bella không chỉ tập trung kích thích sự tăng trưởng, mà còn làm khỏe lại lông mi bị hư, yếu đi do mỹ phẩm hoặc yếu tố môi trường, giúp ngăn rụng và tăng thêm tính linh hoạt cho lông mi. Dưỡng mi Dea Bella bảo đảm sự phát triển tự nhiên cho lông mi và cho kết quả nhanh.

Cách sử dụng

Làm sạch khu vực sử dụng Dea Bella bằng nước và sữa tẩy rửa. Đảm bảo hoàn toàn khô ráo.

Kẻ một đường mỏng vào chân mi (giống vẽ mắt nước) 1 lần/ngày trước khi đi ngủ. Không nên dùng quá 1 lần/ngày.

Có thể sử dụng Dea Bella cho lông mi bên dưới và lông mày để tăng cường sự phát triển và kích thích dài mi.

Chú ý: Chắc chắn rằng tinh chất serum phải được khô trước khi ngủ, có thể trang điểm trong khi sử dụng Dea Bella mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Xuất xứ: Mỹ.

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
Gửi
 

Sản phẩm cùng chuyên mục

Dưỡng Mi Revilash New Hiệu Quả

Dưỡng Mi Revilash New Hiệu Quả

1.900.000 đ
Mô tả sản phẩm:
RevitaLash Advanced cho mi dài cong vút

RevitaLash Advanced cho mi dài cong vút

1.999.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Mascara ETUDE 3 in 1 cho đôi mắt thêm sắc nét

Mascara ETUDE 3 in 1 cho đôi mắt thêm sắc nét

350.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Copyright 2018 Thế Giới Phụ Nữ by thegioiphunu.org All reversed.