Trị cao huyết áp bằng tỏi và đậu trắng

Bệnh cao huyết áp có thể được giảm bớt một cách hiệu quả bằng 2 nguyên liệu đó là tỏi và đậu trắng.

2 bài thuốc trị ho bằng mật ong hiệu quả

Ho là chứng bệnh rất thường gặp ở con người vào bất cứ mùa nào. Không cần phải dùng thuốc tây, các bạn hãy áp dụng bài thuốc trị ho bằng mật ong hiệu quả là có thể đẩy lùi triệu chứng bệnh ngay.

4 không cần thực hiện trong ngày ‘đèn đỏ’

Trong ngày ‘đèn đỏ’, chị em phụ nữ phải nhớ rằng có những thói quen hoặc hành động không được làm để bảo vệ cho ‘cô bé’ cũng như sức khỏe sinh sản của mình.

Nguy hại từ việc ra nhiều khí hư và cách khắc phục

Hiện tượng khí hư rất thường xảy ra ở chị em phụ nữ. Thế nhưng nếu khí hư ra nhiều và ra không phải thời kỳ rụng trứng thì có thể là những nguy hại đến sức khỏe sinh sản. Do đó, phụ nữ cần tìm cách khắc phục tình trạng này.

Bài thuốc hay chữa bệnh từ lá lốt

Càng ngày, chúng ta càng không thể phủ nhận công dụng của lá lốt đối với sức khỏe. Có thể nói, lá lốt như một dược liệu tốt của con người. Có rất nhiều bài thuốc hay chữa bệnh từ lá lốt cực kỳ hiệu quả mà bạn nên biết.

Cách ngăn ngừa bệnh ung thư vú ở phụ nữ

Ung thư vú là một căn bệnh phụ nữ thường gặp và nó cũng chính là bệnh gây ra tỉ lệ tử vong rất nhiều ở phái đẹp. Có những cách ngăn ngừa ung thư vú, ngăn chặn được sự phát triển của bệnh nguy hiểm này mà có thể bạn chưa biết.

Bổ máu dưỡng sắc với chè nấm linh chi trứng cút

Chè nấm linh chi trứng cút là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và có tác dụng rất lớn trong việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Ai nên dùng nấm linh chi?

Từ xa xưa cho đến nay, nấm linh chi vẫn luôn được nhiều người ưa chuộng và sử dụng để chăm sóc sức khỏe. Nghe đến những công dụng tốt của nấm linh chi là thế, nhưng những ai nên dùng nấm linh chi thì không phải ai cũng biết.

Cách chế biến nấm linh chi tốt nhất

Nhiều người sử dụng nấm linh chi để làm quà tặng ông bà, cha mẹ, thầy cô, ra mắt nhà người yêu… Đây là món quà rất ý nghĩa nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến nấm linh chi như thế nào cho tốt.

Nấm linh chi Hàn Quốc có tác dụng gì?

Thiên nhiên đã ban tặng cho con người rất nhiều những sản phẩm hữu ích tốt cho sức khỏe. Trong những sản phẩm đó, không thể không kể đến nấm linh chi. Nấm linh chi Hàn Quốc là một trong những sản phẩm nổi bật nhiều người biết tới.

Trang   123456 ... >
Copyright 2017 Thế Giới Phụ Nữ by thegioiphunu.org All reversed.