Cách giảm mỡ bụng bằng sữa chua

Cập nhật: 02:08 | 16/08/2014

Sữa chua là món ăn vặt được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, tác dụng của sữa chua không chỉ giúp “thỏa mãn” vị giác, mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể cũng như sức khỏe. Sử dụng sữa chua hợp lý cũng là cách giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Sữa chua giàu protein và nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng khác cần thiết cho cơ thể, chính vì thế, sữa chua giúp bạn có cảm giác no lâu nhưng vẫn cung cấp đầy đủ năng lượng. Ngoài ra, sữa chua còn có nhiều lợi khuẩn, chúng giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa, làm đẹp da và giúp bạn tiêu hao mỡ thừa cực hiệu quả.

Không chỉ vậy, sữa chua còn chứa nhiều canxi. Canxi lại là chất ngăn chặn quá trình lưu trữ chất béo và có thể làm tăng quá trình trao đổi chất. Vì thế, giảm mỡ bụng bằng sữa chua hoàn toàn là một giải pháp hay.

Đơn giản, dễ thực hiện, sữa chua có thể được xem là thực phẩm quý nên có trong thực đơn giảm cân của bạn! Nếu bạn muốn giảm cân để có một thân hình chuẩn, hãy thử giảm cân bằng sữa chua nhé!

Lưu ý:

- Nên chọn loại sữa chua không béo hoặc ít béo để dùng.

- Chia nhỏ sữa chua ra và ăn thành nhiều lần trong ngày.

- Có thể kết hợp sữa chua với trái cây để thưởng thức cho đỡ ngán.

- Không nên giảm cân chỉ với sữa chua, bạn cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết khác cho cơ thể, đặc biệt là rau củ quả. Tránh sử dụng chất kích thích, thức ăn béo, nhiều dầu mỡ.

- Khi giảm mỡ bụng bằng sữa chua, bạn cần luyện tập thêm để nhanh chóng đốt cháy mỡ thừa, nếu có thể nên dùng thêm thực phẩm chức năng giảm cân.

Chúc bạn cải thiện cân nặng thành công và sở hữu một thân hình thon gọn, quyến rũ.

Sen Trần

 

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
Gửi
 

Tin khác
Copyright 2018 Thế Giới Phụ Nữ by thegioiphunu.org All reversed.