Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Cập nhật: 06:38 | 16/08/2014

Để chữa chứng bệnh xuất tinh sớm, có rất nhiều phương pháp cho bạn áp dụng. Tuy nhiên, dù có sử dụng phương pháp nào thì bạn cũng nên lưu ý những bí quyết “vàng” dưới đây.

Tập luyện thể dục

Để cải thiện tình trạng bệnh xuất tinh sớm của mình, bạn hãy lưu ý tập thể dục mỗi ngày. Đặc biệt lưu ý tập vùng cơ chậu, vì vùng cơ chậu cũng tham gia vào quá trình xuất tinh. Bạn hãy lưu ý tập điều độ, có khoa học, không tập quá sức khiến cơ thể suy nhược, mệt mỏi.

Dừng lại và bắt đầu khi “yêu”

Trong quá trình “lâm trận”, bạn phải làm chủ được khoái cảm của mình thì mới có thể “cầm cự” được lâu. Để làm được điều này, bạn có thể áp dụng phương pháp dừng lại và bắt đầu. Khi bạn bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, bạn có thể tạm dừng lại để giảm các kích thích tới dương vật trước khi bị xuất tinh. Sau khi cảm muốn xuất tinh giảm xuống, thường là sau 30 giây, sau đó bạn có thể tiếp tục đẩy và giao hợp trở lại. Cách dừng lại và bắt đầu này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Chú ý tới tư thế quan hệ

Thay đổi tư thế quan hệ tình dục là cách rất tốt để ngăn chặn việc xuất tinh sớm, đồng thời cũng làm cho bạn và đối tác đạt tới cực khoái và đạt cực khoái nhiều lần trong một lần quan hệ tình dục.

Nếu ở tư thế quan hệ tình dục truyền thống (nam ở trên, nữ ở dưới) khiến bạn nhanh chóng xuất tinh thì bạn hãy thay đổi tư thế quan hệ tình dục. Bạn có thể áp dụng tư thế nữ ở trên và nam ở dưới, hoặc 1 vài tư thế khác.

Yếu tố tâm lý

Vấn đề tâm lý là một trong những yếu tố rất lớn trong quá tình điều trị bệnh xuất tinh sớm. Khi mắc phải chứng xuất tinh sớm, người bệnh phải gạt bỏ hết sự tự ti, mặc cảm, lấy lại tự tin mỗi khi “yêu”. Đồng thời, vợ chồng cần chia sẻ cũng như thông cảm nhiều hơn về vấn đề này, người vợ cần phải quan tâm động viên chồng mình.

Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất lớn tới việc điều trị chứng xuất tinh sớm. Người bị xuất tinh sớm nên ăn các thức ăn bổ thận tráng dương như thịt chó, thịt dê, đuôi bò, thận dê, nội tạng động vật... đều là những chất tốt cho hoạt động của tinh trùng, nâng cao ham muốn tình dục.

Hải Đăng

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
Gửi
 

Tin khác
Copyright 2018 Thế Giới Phụ Nữ by thegioiphunu.org All reversed.