Bộ nhiệt kế tiện dụng Avent

Bộ nhiệt kế tiện dụng Avent

Nghiên cứu kỹ trên những hoạt động của trẻ, Philips Avent đã cho ra đời bộ nhiệt kế tiện dụng Avent. Bộ nhiệt kế ưu việt này sẽ giúp các mẹ có thể yên tâm đo chính xác nhiệt độ trên cơ thể trẻ qua nhiều chỗ đo .

Bộ nhiệt kế là sản phẩm cần thiết cho bé từ sơ sinh đến lớn vì giúp bố mẹ theo dõi nhiệt độ cơ thể bé thường xuyên. Cách sử dụng thiết bị vô cùng đơn giản, các mẹ có thể dễ dàng thực hiện cho bé khi thấy cơ thể bé có nhiệt độ bất thường.

Ngoài ra, sản phẩm được áp dụng những kỹ thuật tiên tiến hoàn toàn không có chất BPA - một hợp chất hóa học dùng trong công nghiệp sản xuất các loại đồ nhựa, rất nguy hiểm vì có khả năng phá hủy nội tiết tố và gây nên những biến đổi tiêu cực khôn lường cho sức khỏe.

Những sản phẩm của Philips Avent được kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và thành phẩm, đảm bảo an toàn cho trẻ sử dụng nên các mẹ có thể yên tâm khi chăm sóc cho trẻ.

 

Bộ nhiệt kế bao gồm 1 nhiệt kế đo, 1 ty nhiệt kế có hiển thị trên ty và 1 ti trắng. Sản phẩm còn có chức năng báo nhiệt độ bằng âm thanh và lưu lại kết quả những lần đo gần nhất để thuận tiện cho phụ huynh theo dõi nhiệt độ cơ thể trẻ.

Thiết bị với công dụng ưu việt cho kết quả hoàn toàn chuẩn xác, đồng thời không gây đau hoặc khó chịu cho bé khi đo.

Nơi sản xuất: Anh.

Hãy trang bị một bộ nhiệt kế tiện dụng để bảo vệ sức khỏe con yêu bạn nhé!

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
Gửi
 

Sản phẩm cùng chuyên mục

Nhiệt kế đo tai Braun IRT 4520

Nhiệt kế đo tai Braun IRT 4520

1.650.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Bộ nhiệt kế tiện dụng Avent

Bộ nhiệt kế tiện dụng Avent

900.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Nhiệt Kế đo tai Omron TH-839S

Nhiệt Kế đo tai Omron TH-839S

699.000 đ
Mô tả sản phẩm:
Với thiết kế nhỏ gọn, an toàn, chuẩn xác và tiện dụng, nhiệt kế đo tai Omron TH-839S là thiết bị y tế mà bạn nên có trong tủ thuốc gia đình để chăm sóc tốt sức khỏe cả nhà. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với trẻ em và bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi mà không gặp phải bất tiện.
Copyright 2018 Thế Giới Phụ Nữ by thegioiphunu.org All reversed.