4 thực phẩm giúp bạn mập nhanh

Cập nhật: 09:51 | 15/08/2014

Đừng để thân hình gầy gò khiến bạn trở nên ngại ngùng, hãy tìm mọi cách để tăng cơ, tăng cân và có được thân hình cân đối hơn nhé. Việc ăn uống rất quan trọng và sẽ giúp cho bạn cải thiện cân nặng của mình đấy.

Có rất nhiều loại thực phẩm mà thành phần trong nó sẽ giúp tăng cường chất dinh dưỡng, Vitamin, năng lượng cho cơ thể rất tốt để từ đó giúp bạn mập ra.

Dưới đây sẽ là 4 loại thực phẩm quen thuộc, nếu ăn nhiều chúng sẽ giúp bạn nhanh mập ra, tăng cân để có được một thể hình đẹp. Hãy bổ sung chúng vào thực đơn tăng cân của mình để không còn nhiều lo ngại vì thân hình gầy gò nữa nhé.

Trứng

Trứng rất quen thuộc và giúp tăng tốc quá trình tăng cân của bạn. Thành phần của trứng sẽ cung cấp cho cơ thể bạn những dưỡng chất cần thiết.

Đối với nam giới, trứng còn giúp tăng cường Testosterone cũng như thúc đẩy sự tăng cơ, tăng cân. Vì vậy, nếu như bạn có luyện tập thể thao thì càng cần bổ sung trứng trong thực đơn tăng cân của mình.

Thêm vào đó, ăn trứng còn giúp làm giảm lượng Cholesterol có hại, giúp cơ thể phát triển tốt hơn, mạnh khỏe hơn, cải thiện cân nặng.

Cá hồi

Cá hồi rất tốt cho sức khỏe, loại cá này có chứa lượng axit béo cũng như Omega3 rất cao. Nếu như bạn thường xuyên bổ sung cá hồi trong bữa ăn sẽ giúp cho cơ bắp có được một sự phát triển tốt, hình thành cơ rõ rệt, nở cơ và tăng cân.

Thêm vào đó, chính lượng Axit béo-omega3 còn tăng cường việc tổng hợp Protein trong cơ bắp một cách hiệu quả và tăng cường độ nhạy của Insulin. Chính vì vậy mà bạn nên lưu ý đến loại thực phẩm tăng cân này đấy.

Thịt bò hữu cơ

Thịt bò rất tốt, bổ sung năng lượng, bổ sung máu cho cơ thể rất hiệu quả. Trong quá trình tăng cân của mình, bạn không thể bỏ qua được thịt bò hữu cơ. Loại này vô cùng giàu năng lượng nên sẽ giúp bạn tăng cân cấp tốc hơn.

Những dưỡng chất có nhiều trong thịt bò hữu cơ như: chất béo hòa tan, Protein, Cholesterol có lợi… Chúng sẽ giúp tăng lượng Testosterone hơn, giúp nở cơ bắp nhanh hơn.

Nếu như tăng cường cho cơ thể nhiều thịt bò hữu cơ vào các bữa ăn chính sẽ giúp hình thành, phát triển hệ cơ, xương thêm khỏe mạnh. Cơ bắp từ đó cũng phát triển mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, chính thịt bò hữu cơ cũng là một trong những nguyên liệu dồi dào về Omega-3, axit béo linoleic giống như trong cá hồi, giúp tăng cơ hiệu quả.

Trái cây sấy khô

Trái cây sấy khô mà hiệu quả nhiều đó là nho khô sẽ giúp người gầy tăng cân nhanh, hiệu quả và an toàn. Đây chính là những thực phẩm giúp bạn mập nhanh nếu như ăn nhiều. Hãy dùng chúng làm món ăn vặt nhé, bạn sẽ bất ngờ về công dụng tăng cân mà nó mang lại đấy.

Trong các loại trái cây sấy khô có chứa nhiều chất xơ, vitamin A, C, canxi, kali, magiê... sẽ cung cấp tốt các dưỡng chất cho cơ thể cũng như tăng cường cân nặng của bạn trong thời gian ngắn.

Với 4 thực phẩm giúp bạn mập nhanh được liệt kê ở trên sẽ là một mách bảo tốt cho quá trình tăng cân của bạn. Hãy cố gắng để có thân hình cân đối, lý tưởng hơn nhé.

Hằng Nguyễn

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
Gửi
 

Tin khác
Copyright 2018 Thế Giới Phụ Nữ by thegioiphunu.org All reversed.