4 bài tập giúp giảm mỡ bụng cực nhanh

Cập nhật: 04:43 | 18/01/2017

4 bài tập dưới đây không chỉ tác động lên các cơ giúp vùng hông, làm săn chắc cơ mông mà còn giúp bạn sở hữu một vòng eo thon gọn, gợi cảm.

Dụng cụ cần chuẩn bị: Thảm tập.

Hướng dẫn cách tập luyện:

Bài tập 1:

- Tư thế chống đẩy, tay và chân duỗi thẳng, hai bàn chân cách nhau một khoảng bằng hông (A).

- Di chuyển bàn tay trái vào trung tâm của thảm tập và lật cơ thể lại để cạnh ngoài của chân trái hướng xuống đất, chân phải gác lên chân trái, dang rộng cánh tay phải lên trời (B), giữ nguyên tư thế trong 8 nhịp thở, quay lại tư thế (A).

Bài tập 2:

- Tư thế chống đẩy, tay và chân duỗi thẳng, hai bàn chân cách nhau một khoảng bằng hông.

- Gập khuỷu tay 90 độ, phần trên cánh tay ép sát vào người và hạ vai xuống cùng độ cao với khuỷu tay, phần lưng trên mở rộng (B). Trở lại tư thế (A).

Bài tập 3:

- Đặt cẳng tay trên sàn nhà, hai tay cách nhau một khoảng ngang vai, khuỷu tay nằm ngay phía dưới của vai. Các ngón chân cong lại, hai cẳng chân duỗi thẳng, hai chân cách nhau một khoảng ngang hông.

- Cả cơ thể tạo thành một đường thẳng suốt từ đầu tới gót chân. Siết chặt cơ bụng lại và giữ trong vòng một phút.

Bài tập 4:

- Ngồi thẳng người trên sàn, sau đó ngã người ra sau, hai cánh tay rộng mở thẳng về phía trước mặt, hai chân nhấc lên khỏi mặt đất cùng một lúc (A).

- Giữ nguyên tư thế trong 3 nhịp thở, hạ thấp lưng và chân xuống sàn nhà mà không để chúng chạm đất (B). Giữ nguyên tư thế trong 3 nhịp thở, quay trở lại tư thế (A). Lặp lại động tác này 10 lần.

Nga Hà

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
Gửi
 

Tin khác
Copyright 2018 Thế Giới Phụ Nữ by thegioiphunu.org All reversed.